CS 1: Biệt thự TT4.5,cuối ngõ 234 Hoàng Quốc Việt - CS 2: 112D1 Trần Huy Liệu, Hà Nội 10h00 - 22h00 (+84) 522 882 042 / (+84) 86 889 6866

Giớithiệu


Della Seta là nhà hàng chuyên phục vụ các món Pizza và đồ nướng theo cách truyền thống, kết hợp với gia vị đồ Âu để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn.

Chúng tôi quan niệm THỰC ĐƠN, SỰ PHỤC VỤ và KIẾN TRÚC của nhà hàng là những trải nghiệm rất quan trọng mỗi khi khách hàng dành thời gian ghé thăm.

Biệt thự TT4.5 được thiết kế lấy cảm hứng từ sự tối giản với 2 tông màu trắng và ghi, mọi chi tiết kiến trúc, trang trí tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi như ở nhà. Một không gian thân thiện, tạo cảm hứng, ý niệm và kích thích giác quan để thoải mái thưởng thức những món ăn ngon do đầu bếp chuẩn bị.

Khu bếp là nơi chúng tôi rất tự tin mỗi khi dẫn khách hàng xuống thăm quan. Với tư duy biến căn bếp thành không gian sáng tạo ẩm thực, nhà hàng luôn kích thích sự cẩn thận, tính cần cù của những đầu bếp trẻ vào việc nấu nướng. Mỗi món ăn mang tới mời khách hàng, chúng tôi coi đó là tác phẩm mà đầu bếp muốn giới thiệu. Do đó, bếp luôn sạch, nguyên liệu tươi ngon, rõ nguồn gốc và đầu bếp luôn làm việc với tinh thần sáng tạo sẽ là điều khách hàng cảm nhận được ở Della Seta qua từng hương vị.

Bên trong nhà hàng, ngay khi đặt chân tới, khách hàng sẽ thấy 2 lò nướng củi. Đây chính là điểm nhấn mà Della Seta hướng tới, chúng tôi tái sử dụng cách chế biến truyền thống, đó là việc dùng củi để nướng ở công đoạn làm chín thức ăn. Tại đây sẽ cho ra những mẻ bánh mỳ ngũ cốc nóng hổi, những chiếc bánh Pizza đạt chuẩn và những món nướng với hương vị tuyệt hảo nhờ phương pháp làm chín bằng nhiệt củi than.

Chúng tôi ý thức được việc nấu nướng theo cách truyền thống của người Việt vừa không có hại cho sức khoẻ, đồng thời làm cho món ăn có độ ngon rất riêng. Hình ảnh này gợi nên cảm giác rất gần gũi, tạo sự tò mò. Đó chính là một phần thú vị khi mang đến khách hàng những trải nghiệm trong văn hoá thưởng thức.

Della Seta luôn nghĩ rằng “Khách hàng không phải là Thượng đế mà Khách hàng là Người thân”.

Cảm xúc của những bữa tiệc gia đình, lúc bạn hữu gặp gỡ, lúc đồng nghiệp chung vui…là điều chúng tôi hướng tới trong mỗi suy nghĩ, hành động và sự phục vụ của mình.

#dellaseta